Sổ đỏ cũ không có tọa độ có vay ngân hàng được không ?

so-do-cu-khong-co-toa-do-vay-ngan-hang-duoc-khong

Bạn đang có ý định thế chấp sổ đỏ để vay vốn ngân hàng, tuy nhiên do sổ đỏ cũ không có tọa độ góc ranh, vậy đối với sổ này bạn có thể vay vốn ngân hàng được không ?. hãy cùng tìm câu trả lời qua một số nội dung dưới đây nhé.

Sổ đỏ cũ không có tọa độ có thế chấp ngân hàng được không ?

Thật ra cái này tùy thuộc vào mỗi chính sách của mỗi chi nhánh và mỗi ngân hàng khác nhau. Có ngân hàng sẽ cho bạn vay, nhưng có những ngân hàng sẽ bắt khách hàng bổ sung tờ bản đồ hiện trạng sử dụng đất để thẩm định.

Vậy làm sao để có được bản đồ hiện trạng sử dụng đất ?

Riêng bản đồ hiện trạng sử dụng đất phải được đo đạc bởi kỹ sư chuyên môn, có đóng dấu của công ty có chức năng đo đạc được Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam cấp phép hoạt động.

Có ngân hàng chỉ yêu cần bàn đồ hiện trạng cần đóng dấu của công ty có chức năng đo đạc thôi, có ngân hàng lại cần bản đồ hiện trạng phải được duyệt bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền như Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận huyện nơi có đất.

Nói tóm lại là : đối với sổ đỏ cũ không có tọa độ bạn vẫn có thể vay ngân hàng, tùy theo chính sách của từng ngân hàng mà yêu cầu có bản vẽ hiện trạng để thẩm định hay không. Cái này bạn có thể liên hệ với bên ngân hàng bạn tính vay vốn để biết chính xác hơn.

Đo vẽ bản đồ hiện trạng sử dụng đất tại TpHCM chỗ nào uy tín

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất vay vốn ngân hàng
Bản đồ hiện trạng sử dụng đất của công ty Phát Thịnh lập đã được duyệt nội nghiệp

Công ty đo đạc Phát Thịnh chuyện nhận dịch vụ đo đạc địa chính: đo vẽ hiện trạng, đo diện tích, đo cắm mốc bê tông uy tín tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài dịch vụ đo đạc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ giấy tờ nhà đất nhành: giao dịch bảo đảm (đăng ký thế chấp và xóa thế chấp sổ đỏ), sang tên sổ đỏ, hoàn công nhà ở, kiểm tra thông tin quy hoạch,… được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ combo mà quý khách có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo