Dịch vụ xin làm sổ đỏ / sổ hồng trọn gói UY TÍN

Làm sổ đỏ lần đầu còn có các tên gọi khác thường được sử dụng như: cấp mới sổ hồng, làm sổ hồng, cấp sổ hồng lần đầu, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bạn đang cần tìm một công ty hỗ trợ dịch vụ làm sổ đỏ (sổ hồng) trọn gói nhanh – uy tín tại 24 quận huyện ở HCM. Và đây là lý do bạn đọc được bài viết này.

Dịch vụ xin cấp sổ hồng lần đầu nhanh - uy tín
Dịch vụ xin cấp sổ hồng lần đầu nhanh – uy tín

Công ty xây dựng – đo đạc nhà đất Phát Thịnh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc và hợp thức hóa nhà đất uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Đặc biệt là dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng lần đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về dịch vụ NHANH – UY TÍN – GIÁ HỢP LÝ.

 

Giá trị nhận được khi bạn làm dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại phát Thịnh

Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì việc tìm một công ty dịch vụ xin cấp sổ đỏ, sổ hồng lần đầu không hề khó, bạn chỉ cần lên mạng google gõ từ khóa tìm kiếm là hàng ngàn kết quả ngay lập tức xuất hiện, điều này khiến cho bạn hoang mang không biết nên đặt niềm tin vào đâu cho đúng. 

Hãy tham khảo các giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh chúng tôi như sau.

Dịch vụ siêu nhanh:

Đối với một công ty hỗ trợ dịch vụ thì vấn đề NHANH là yếu tố sống còn của doanh nghiệp như Phát Thịnh. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn luôn đảm bảo sớm hoặc đúng thời gian ra sổ hồng / sổ đỏ như đã thỏa thuận với quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian:

Tưởng chừng như những giấy tờ, thủ tục làm sổ đỏ đơn giản, nhưng đối với một người mới đi xin cấp sổ đỏ lần đầu như bạn thì còn biết bao nhiêu lần sai sót, thiếu giấy tờ này, giấy tờ kia, chạy lên chạy xuống rồi chờ đợi trả kết quả để bổ sung có phải quá lâu làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh để giải quyết triệt để vấn đề này.

Chi phí ưu đãi:

Thấu hiểu nỗi lo về chi phí của khách hàng, nên Phát Thịnh luôn luôn cố gắng giảm thiểu tối đa nhất để hỗ trợ cho khách hàng của mình có được sổ hồng của riêng mình nhanh chóng. Đặc biệt khi đã sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh, lần sau khi quý khách cần làm dịch vụ khác liên quan về đo đạc hay giấy tờ pháp lý nhà đất chúng tôi luôn luôn ưu tiên và đưa ra mức phí thấp nhất để hỗ trợ.

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm:

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong nghề sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc quả quý khách hàng về dịch vụ. Trong trường hợp cần, chúng tôi sẽ tới tận nơi hỗ trợ quý khách.

Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.

Đầy đủ dịch vụ về pháp lý nhà đất:

làm sổ đỏ lần đầu, cấp đổi sổ hồng, chuyển nhượng nhanh, thế chấp – xóa chấp nhanh, xem thông tin quy hoạch, hoàn công, tách thửa, xin phép xây dựng,…

Có thể bạn không tin chúng tôi nói, nhưng bạn hãy nhìn kết quả chúng tôi làm. Đây là một trong số ít các dịch vụ xin cấp mới sổ hồng đã hoàn thành và giao trả khác của công ty đo đac Phát Thịnh.

Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng cho khách quận Phú Nhuận
Dịch vụ xin cấp mới Giấy chứng nhận QSDĐ cho khách quận Phú Nhuận
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận 9
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận 9
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận Thủ Đức
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận Thủ Đức
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận 2
Dịch vụ xin cấp mới sổ hồng lần đầu cho khách quận 2

Hướng dẫn hồ sơ và quy trình thủ tục làm sổ đỏ 

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi liên hệ dịch vụ làm sổ đỏ

 01 bộ đơn cấp sổ đỏ/ sổ hồng lần đầu bao gồm ( đơn đăng ký, tờ khai nộp lệ phí trước bạ, tờ khai nộp tiền sử dụng đất, đơn khai tường trình nguồn gốc nhà đất)

02 bản vẽ hiện trạng nhà đất do công ty có chức năng đo đạc lập và được duyệt (kiểm tra) bởi Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận huyện nơi có đất.

Chứng minh nhân dân ( CCCD ) + hộ khẩu sao y

Giấy tờ chứng minh về việc sử dụng đất cũng như nguồn gốc về nhà đất.

Giấy ủy quyền (trong trường hợp đi nộp thay ).

Trình tự, thủ tục xin cấp sổ hồng / sổ đỏ lần đầu.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ( sổ hồng – sổ đỏ ) tại bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ tại UBND quân, huyện nơi có đất.

Bước 2: Cán bộ thụ lý hồ sơ sẽ lập công văn chuyển UBND phường niêm yết và xác nhận tường trình nguồn gốc nhà đất.

Bước 3: Sau khi có văn bản trả lời về việc xác nhận tường trình nguồn gốc nhà, đất của UBND phường, cán bộ thụ lý hồ sơ kiểm tra và thẩm định.

+ Trong trường hợp hồ sơ đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, cán bộ thụ lý hồ sơ sẽ trình lãnh đạo phòng tài nguyên và môi trường ký hồ sơ.

+ Trong trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện cấp sổ hồng sẽ làm văn bản trả hồ sơ cho người dân và hướng dẫn cụ thể.

Bước 4: Trình hồ sơ cho lãnh đạo quận, huyện nơi có đất ký giấy chứng nhận.

Bước 5: Trả kết quả cho người dân.

Thời gian làm sổ đỏ

Làm sổ đỏ lần đầu trung bình là không quá 30 ngày làm việc. Tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các giấy tờ liên quan có thể kéo dài hơn dự kiến.

Tất cả những quy trình, thành phần hồ sơ làm sổ đỏ lần đầu đã được chia sẻ ở trên, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi phát sinh trong quá trình làm. Điều này không chỉ khiến cho qúa trình làm sổ phức tạp hơn, bạn đi lại nhiều lần mệt mỏi, mất thời gian và không kể sẽ phát sinh thêm không ít chi phí. 

Đừng lo, hãy liên hệ với Công Ty Phát Thịnh để được hỗ trợ dịch vụ làm sổ đỏ nhanh – uy tín – giá tốt nhất ngay hôm nay. 

Hotline (zalo)  0779 68 78 78 – 0886 79 99 89, các chuyên gia của chúng tôi đang chờ để phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo