Sổ đỏ cũ không có tọa độ có sang tên được không ?

sổ đỏ cũ không có tọa độ sang tên được không

Câu hỏi: Đối với các loại sổ đỏ cũ không có tọa độ thì có làm thủ tục sang tên sổ đỏ, chuyển nhượng mua bán hoặc tặng cho nhà đất được không ?. Để có câu trả lời mới bạn đọc hãy cùng tham khảo một số nội dung dưới đây.

Tọa độ trong sổ đỏ để làm gì ?

Tọa độ góc ranh trong sổ đỏ giúp xác định ranh giới thửa đất, thể hiện tính chính xác trong việc xác định thửa đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hiện nay các loại sổ hồng (sổ đỏ mới) đều phải có tọa độ góc ranh thể hiện trên sổ, còn đối với loại sổ đỏ cũ thì không có.

Sổ đỏ cũ không có tọa độ có sang tên được hay không ?

Trả lời : Đối với sổ đỏ cũ không có tọa độ vẫn có thể thực hiện sang tên đổi chủ, chuyển nhượng mua bán hoặc tặng cho nhà đất bình thường. 

Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc trong thành phần hồ sơ sang tên sổ đỏ không có tọa độ phải có BẢN VẼ HIỆN TRẠNG VỊ TRÍ ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT NỘI NGHIỆP bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Và việc đo đạc, lập bản vẽ hiện trạng phải được thực hiện bởi công ty có chức năng đo đạc được Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam cấp phép hoạt động, chứ cá nhân không thể tự thực hiện.

bản vẽ hiện trạng đã duyệt nội nghiệp Phát Thịnh
Bản vẽ hiện trạng đã duyệt nội nghiệp Phát Thịnh

Dịch vụ đo đạc & sang tên sổ đỏ chưa có tọa độ trọn gói tại HCM

Đo Đạc Phát Thịnh – một trong những cái tên hàng đầu trong ngành đo đạc địa chính và dịch vụ nhanh giấy tờ nhà đất tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng sử dụng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp quý khách sang tên sổ đỏ không có tọa độ:

  • Dịch vụ đo đạc, lập bản vẽ hiện trạng có duyệt nội nghiệp
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chỉ 5 ngày, 7 ngày

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ hay lựa chọn combo dịch vụ tùy theo nhu cầu khách hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục sang tên sổ đỏ không có tọa độ hay dịch vụ đo đạc nhà đất quý khách vui lòng liên hệ hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo