Đo đạc, định vị cắm mốc ranh giới thửa đất

đo đạc cắm mốc ranh đất ngoài thựa địa
 • Bạn có một lô đất đã mua rất lâu hoặc nhận chuyển nhượng từ bên khác mà từ trước tới nay bạn chưa bao giờ xuống tại thực địa .
 • Bạn đang lo lắng đất của mình nằm ở đâu, chỗ nào, chính xác từ đâu tới đâu và ranh giới thửa đất hiện nay của bạn ra sao ?
 • Bạn có một lô đất tại nơi rậm rạp và nhà hàng xóm cố tình lấn sang diện tích nhà bạn trong khi ngay cả bạn cũng không rõ đất mình thực sự nằm ở chỗ nào và có bị lấn chiếm hay không ?
 • Bạn đang sở hữu một lô đất tại vị trí đất vàng, và đang phân vân diện tích có còn như tài liệu cũ hay không ?
 • Bạn đang sở hữu một lô đất tại ven nội thành mà xung quanh chưa có ai xây cất hoặc cây cỏ đang lấn chiếm. Bạn cần về xây dựng để an cư ,..?
Hiểu những nỗi băn khoăn đó, Công ty Đo Đạc Phát Thịnh (dodacphatthinh.com) sẽ giúp quý khách xác định ranh giới đất và cắm mốc thực địa nhanh – chính xác tới từng milimet.
Đo đạc, cắm mốc và bàn giao cho khách tại Nhà Bè
Đo đạc, cắm mốc và bàn giao cho khách tại Nhà Bè
Nhưng trước tiên ta cần đi tìm hiểu một số thủ tục đo đạc, định vị cắm mốc ranh giới thửa đất như: quy trình thực hiện đo đạc, thời gian hoàn thành cắm mốc bao lâu và giá dịch vụ bao nhiêu,… cho quý khách nắm trước.

Các thủ tục đo đạc cắm mốc thựa địa

Quy trình đo đạc xác định cắm mốc ranh giới thửa đất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin giấy tờ pháp lý liên quan tới thửa đất do khách hàng cung cấp (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ hiện trạng, giấy tờ mua bán viết tay,.. )
Bước 2: Dựa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ kiểm tra về mặt pháp lý, xác định sơ bộ vị trí khu đất trên bản đồ địa chính mới nhất do cơ quan nhà nước đang quản lý.
Bước 3: Sau đó, chúng tôi sẽ xuống trực tiếp thực địa để tiến hành đo đạc toàn bộ khu đất.
Bước 4: Triển khai các điểm mốc ranh giới tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận sổ đỏ (sổ hồng) đã cấp ra ngoài thực địa khu đất
Bước 5: Cắm mốc ranh giới khu đất bằng cọc gỗ hoặc bằng cọc xi măng kiên cố có phun sơn (tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Bước 6: Sau khi đã cắm mốc ranh giới thửa đất, Đo Đạc Phát Thịnh sẽ lập biên bản bàn giao lại kết quả trên giấy tờ, cũng như cùng ngoài thực địa cho khách hàng

Một số hình ảnh đo đạc, bàn giao cắm mốc thựa địa cho khách hàng

Định vị ranh và cắm mốc tại Nhà Bè
Định vị ranh và cắm mốc tại Nhà Bè
Thực hiện xác định ranh và triển khai mốc giới xuống thực địa tại Bình Chánh
Thực hiện xác định ranh và triển khai mốc giới xuống thực địa tại Bình Chánh
Cắm mốc ranh giới đất Quận 2
Cắm mốc ranh giới đất Quận 2
Định vị ranh giới và cắm mốc thửa đất quận 9
Định vị ranh giới và cắm mốc thửa đất quận 9
Cắm mốc ranh đất dưới thực địa quận 12
Cắm mốc ranh đất dưới thực địa quận 12
Đo đạc xác định ranh giới thửa đất xây dựng tại Thủ Đức
Đo đạc xác định ranh giới thửa đất xây dựng tại Thủ Đức

Đây chỉ là một trong số ít các dự án đo đạc xác định ranh giới và bàn giao mốc thực địa của công ty Phát Thịnh, Quý khách có thể tham khảo về các hoạt động hàng ngày của chúng tôi nhiều hơn tại zalo : 0779687878 – 0886799989.

Thời gian đo đạc và cắm mốc địa chính mất bao lâu

Đối với công ty Phát Thịnh thường là trong một buổi hoặc có thể nhanh hơn.

Giá dịch vụ đo đạc xác định cắm mốc giới thửa đất của Phát Thịnh

Trung bình là 1 triệu / mốc ( giá có thể giảm xuống nếu số lượng điểm mốc từ 8 điểm trở lên)
Lưu ý : Chi phí nêu trên chưa bao gồm giá vật tư cọc gỗ , cọc bê tông (theo đơn giá cửa hàng vật tư trung bình 150k/ cọc bê tông và 20k / 1 cọc gỗ )

Công ty đo đạc Phát Thịnh – Chuyên đo đạc, định vị cắm mốc ranh giới thửa đất uy tín.

Hiện nay nhu cầu mời địa chính về đo đất ( đo đạc cắm mốc vị trí thửa đất ) tại các ven thành phố lớn như ở quân 2, quận 9, quận 12, nhà bè, củ chi, cần giờ,… tại Hồ Chí Minh hay các nơi lân cận của thành phố khá nhiều, dẫn tới nhiều cá nhân hay tổ chức công ty được lập ra tràn lan trên thị trường, làm cho khách hàng hoang mang không biết nên trao niềm tin cho công ty nào giải quyết vấn đề của mình nhanh và chính xác nhất.
Đo đạc Phát Thịnh với phương châm “ Trao miền tin – Trọn chữ tín “ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn, chỉ cần bạn trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ làm tận tâm bằng tất cả chữ TÍN của mình. Và dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi để hỗ trợ dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh giới đất.
 • Công ty được cấp phép đo đạc hoạt động và chịu trách nhiệm tới các vấn đề liên quan tới mốc ranh đã cắm.
 • Trang thiết bị máy móc tân tiến, chính xác nhất (máy GPS, toàn đạc điện tử) hiện nay được đem vào sử dụng trong công tác đo đạc, định vị cắm mốc địa chính.
 • Đội ngũ kỹ sư trắc địa tốt nghiệp loại giỏi từ các trường danh tiếng nhất Việt Nam và đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đo đạc cắm mốc thực địa.
 • Đáp ứng đúng mục đích, yêu cầu của khách hàng (Giải quyết triệt để vấn đề quy trình lòng vòng)
 • Đảm bảo ra kết quả nhanh chóng, đúng thời gian như theo thỏa thuận.
 • Giá cả hợp lý 
 • Không phân biệt công việc giá trị lớn hay nhỏ, chúng tôi không ngại gian khó để xuống khu đất xác định vị trí ( ngay cả trên những thực địa rậm rạp, bùn lầy)
 • Bàn giao bản vẽ và mốc ranh đã cắm ngoài thực địa tới tận tay khách hàng.

Trên đây là các thông tin chi tiết, chính xác nhất về các vấn đề liên quan tới đo đạc cắm mốc ranh giới thửa đất + với một công ty đo đạc địa chính uy tín như Đo Đạc Phát Thịnh thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay vào số hotline (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay.

Lưu ý: Bài viết này thuộc bản quyền của công ty Phát Thịnh, đề nghị các quý công ty cùng lĩnh vực không sao chép, copy dưới mọi hình thức. Đội ngũ nhân viên Phát Thịnh xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo