Dịch vụ xin làm lại sổ đỏ , sổ hồng NHANH – UY TÍN

Lưu ý: Sổ đỏ hay còn gọi là sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất)

Bạn đang có nhu cầu cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, làm lại sổ đỏ hay cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng do một trong những nguyên nhân sau :

  • Sổ đỏ của bạn bị rách, nhòe, ố, hư hỏng hay đã quá cũ
  • Sổ của bạn bị mất, thất lạc không thấy.
  • Sổ của bạn chứa quá nhiều thông tin chuyển nhượng từ người này sang người khác
  • Chứa nhiều thông tin liên quan tới nội dung thế chấp ngân hàng
  • Do thực hiện đổi thửa, dồn điện, đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất.
  • Thông tin quy hoạch trên sổ nay đã có thay đổi
  • Hoặc trường hợp sổ là tài sản chung của 2 vợ chồng như trên sổ đã cấp chỉ có ghi tên của vợ hoặc chồng.
  • Hay đơn giản chỉ là bạn muốn cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng.

 

Công ty xây dựng – đo đạc nhà đất Phát Thịnh (đo đạc Phát Thịnh), chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc và dịch vụ nhanh giấy tờ nhà đất uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Đặc biệt là dịch vụ làm lại sổ đỏ, cấp đổi sổ đỏ  được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn , tin tưởng, đánh giá cao về độ NHANH – UY TÍN – GIÁ ƯU ĐÃI.

Sổ đỏ cũ cần đổi sang sổ hồng mới
Sổ đỏ cũ cần đổi sang sổ hồng mới

Sổ hồng mới sau khi đã được cấp đổi từ sổ đỏ cũ
Sổ hồng mới sau khi đã được cấp đổi từ sổ đỏ cũ

Hướng dẫn cách làm lại sổ đỏ / cấp đổi sổ hồng

Thành phần hồ sơ.

01 bộ đơn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất bao gồm ( đơn đăng ký, tờ khai nộp lệ phí trước bạ, tờ khai nộp tiền sử dụng đất, đơn khai tường trình nguồn gốc nhà đất)

02 bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất do công ty có chức năng đo đạc lập và được duyệt (kiểm tra) bởi Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận huyện nơi có đất.

Chứng minh nhân dân ( CCCD ) + hộ khẩu sao y

Giấy tờ chứng minh về việc sử dụng đất cũng như nguồn gốc về nhà đất.

Giấy ủy quyền (trong trường hợp đi nộp thay ).

Quy trình / thủ tục xin cấp đổi sổ đỏ.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ( sổ đỏ, sổ hồng ) tại bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ tại UBND quân, huyện nơi có đất.

Bước 2: Cán bộ thụ lý hồ sơ sẽ xuống thực địa kiểm tra hiện trạng nhà đất, xác minh lại nội dung như theo yêu cầu của người dân.

Bước 3: Sau khi đã xác minh xong, tiến hành in dự thảo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất trình lãnh đạo chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện nơi có đất xem xét và ký duyệt.

Bước 4: Trình hồ sơ cho lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai thành phố ký cấp đổi giấy chứng nhận.

Bước 5: Trả kết quả cho người dân.

Tại sao nên chọn Phát Thịnh để hỗ trợ dịch vụ làm lại sổ đỏ

Nếu như bạn không muốn tốn thời gian đi nộp hồ sơ, chạy tới lui bổ sung giấy tờ mà dành thời gian để làm các công việc quan trọng khác, tiết kiệm chi phí và quan trọng là đổi sổ hồng mới nhanh thì hãy liên hệ với công ty Phát Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ siêu nhanh:

Đối với một công ty hỗ trợ dịch vụ thì vấn đề NHANH là yếu tố sống còn của doanh nghiệp như Phát Thịnh. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn luôn đảm bảo sớm hoặc đúng thời gian ra sổ hồng mới như đã thỏa thuận với quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian:

Tưởng chừng như những giấy tờ, thủ tục làm lại sổ đỏ đơn giản, nhưng đối với một người chưa quen với việc đi xin cấp đổi sổ đỏ như bạn thì còn biết bao nhiêu lần sai sót, thiếu giấy tờ này, giấy tờ kia, chạy lên chạy xuống rồi chờ đợi trả kết quả để bổ sung có phải quá lâu làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh để giải quyết triệt để vấn đề này.

Chi phí ưu đãi:

Thấu hiểu nỗi lo về chi phí của khách hàng, nên Phát Thịnh luôn luôn cố gắng giảm thiểu tối đa nhất để hỗ trợ cho khách hàng của mình có được sổ hồng mới của riêng mình nhanh chóng. Đặc biệt khi đã sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh, lần sau khi quý khách cần làm dịch vụ khác liên quan về đo đạc hay giấy tờ pháp lý nhà đất chúng tôi luôn luôn ưu tiên và đưa ra mức phí thấp nhất để hỗ trợ.

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong nghề sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc quả quý khách hàng về dịch vụ. Trong trường hợp cần, chúng tôi sẽ tới tận nơi hỗ trợ quý khách.

Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.

Đầy đủ dịch vụ về pháp lý nhà đất: làm sổ đỏ lần đầu, cấp đổi sổ hồng, chuyển nhượng nhanh, thế chấp – xóa chấp nhanh, xem thông tin quy hoạch, hoàn công, tách thửa, xin phép xây dựng,…

Cam kết: hoàn lại 100% số tiền nếu như không thực hiện được.

làm lại sổ đỏ đã mất sang sổ hồng mới
làm lại sổ đỏ đã mất sang sổ hồng mới
hình ảnh sổ hồng được cấp mới
hình ảnh sổ hồng được cấp mới

Nào còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay hotline (zalo) 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89, các chuyên gia của chúng tôi đang chờ để được phục vụ bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo