Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất TPHCM

tra cứu thông tin quy hoạch tphcm

Xét theo nhu cầu, thì hiện nay có rất nhiều khách hàng cần tra cứu thông tin quy hoạch trước khi có ý định đầu tư, mua bán nhà đất, xây dựng công trình trên đất,… Theo đó, cũng có giải pháp được đưa ra giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng nhất. Vậy có những cách nào để giải quyết vấn đề trên và cách nào là tốt nhất, hạn chế rủi ro, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng ? . 

Đo Đạc Phát Thịnh – Nhận dịch vụ : kiểm tra thông tin quy hoạch đất; tình trạng pháp lý hiện tại của lô đất, thế chấp ngân hàng, tranh chấp; thông tin biến động đất đai SIÊU NHANH – SIÊU CHÍNH XÁC trên địa bàn Tp.HCM. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng hạn chế tối đa rủi ro, mang lại LỢI NHUẬN cao nhất.

Các cách tra cứu thông tin quy hoạch đất phổ biến

Cách 1: Kiểm tra quy hoạch nhà đất trực tuyến qua mạng

Đối với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… đều có website/app cho người dân có thể dễ dàng tra cứu. Cụ thể ở TP.HCM bạn có thể thông qua website : thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn / hoặc app “ Thông tin quy hoạch Tp HCM”. Bạn chỉ việc nhập số tờ, số thửa hoặc toạ độ X, Y (toạ độ góc ranh) hoặc nhập tên đường để tra cứu thông tin quy hoạch thửa đất cần kiểm tra.

Tra cứu thông tin quy hoạch qua app
Tra cứu thông tin quy hoạch tphcm qua app trên điện thoại di động

Cách này được người dân sử dụng nhiều nhất về tính đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện không cần thông qua một đơn vị nào. Tuy nhiên thông tin trên website / app chỉ mang tính chất tham khảo do phần mềm hiện tại còn khá sơ khai, chưa thực sự chi tiết và hơn nữa để hiểu được chính xác hơn, người dân cũng cần phải biết chút kỹ thuật, ký hiệu bản đồ.

Cách 2. Tra cứu thông tin quy hoạch đất tại UBND Phường, Quận (Huyện).

Người dân có thể tới UBND cấp phường, cấp quận nơi có đất để gặp cán bộ phụ trách địa chính nhờ tra cứu thông tin quy hoạch tại địa bàn. Tuy nhiên có đôi khi cán bộ địa chính sẽ không thể cung cấp thông tin do sợ ảnh hưởng tới giao dịch trên địa bàn gây khó khăn cho việc quản lý đất đai của nhà nước.

Cách 3: Tra cứu thông quy hoạch đất tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai.

Người dân có thể cùng với chủ đất mang một số giấy tờ tới Chi Nhánh Văn Phòng đăng ký đất đai tại Quận (huyện) nơi có đất để nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ quy hoạch.

Cách này rất chính xác, tuy nhiên thời gian lại khá lâu do cần thực hiện các thủ tục hành chính, không phù hợp với việc cần giao dịch mua bán nhanh chóng và đôi khi chủ đất (người bán) cần giấu thông tin nên không hợp tác.

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tại Phát Thịnh

Như đã nói ở trên, quý khách hàng cũng nhận ra ở mỗi cách kiểm tra quy hoạch đất đề có các ưu, nhược điểm riêng của nó. Một cách khác để giúp khách hàng có thể dễ dàng có được thông tin quy hoạch thửa đất một cách NHANH CHÓNG – CHUẨN XÁC đó chính là sử dụng dịch vụ của công ty đo đạc Phát Thịnh. Chúng tôi chuyên nhận hỗ trợ check quy hoạch thửa đất tại: quận 1, Thành phố Thủ Đức (quận 2, quận 9, quận Thủ Đức cũ), quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Gấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè uy tín.

Bản vẽ thể hiện rõ thông tin quy hoạch
Bản vẽ thể hiện rõ các thông tin thửa đất, quy hoạch
Văn bản trả lời tra cứu thông tin quy hoạch tpchm
Văn bản trả lời cung cấp thông tin quy hoạch quận 2 – tphcm

Quy trình nhận hồ sơ dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất ở Phát Thịnh

Bước 1: Tiếp nhận cuộc điện thoại của quý khách hàng và nhu cầu dịch vụ.

Bước 2: Quý khách chụp ảnh sổ hồng (sổ đỏ) hay bản vẽ hiện trạng vị trí qua cho zalo, facebook cho nhân viên Phát Thịnh.

Bước 3: Phát Thịnh tiếp nhận hồ sơ và thực hiện tra cứu thông tin, hẹn ngày trả kết quả

Bước 4: gửi trả kết quả và tư vấn thêm một số nội dung liên quan tới thửa đất này cho khách hàng như: thửa đất này có được xin phép xây dựng hay không, tách thửa, hoặc chuyển mục đích được không ?,….

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh

  • Chính xác: Một trong các yếu tố quan trọng nhất của việc check thông tin hoạch đất đó chính là tính chính xác. Yếu tố này mang tính chất quyết định về sự rủi ro hay lợi nhuận của khách hàng.
  • Nhanh chóng: Yếu tố quan trọng thứ 2 phải kể đến đó chính là tính nhanh chóng. Giả sử bạn có thông tin chính xác nhưng thời gian chờ kết quả lâu quá khiến cho bạn mất đi cơ hội dẫn đầu về thông tin, quyết định giao dịch chậm khó mua bán hay đầu tư.
  • Chi phí cạnh tranh: Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất nếu so với chi phí lợi nhuận có được từ thông tin thì chẳng đáng là bao, tuy nhiên vẫn cần phải có sự cạnh tranh, giá cả hợp lý để hướng tới lợi nhuận tối đa nhất cho khách hàng của mình.

Sử dụng dịch vụ tra cứu quy hoạch thửa đất của Phát Thịnh giúp quý khách hàng luôn dẫn đầu thông tin, độ chính xác để đưa ra quyết định NHANH -ĐÚNG, đạt lợi nhuận cao nhất.

Gọi ngay hotline : 0888 79 99 89 – 0779 68 78 78 để nắm bắt cơ hội ngay lúc này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo