Lập bản vẽ hoàn công quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu hoàn công nhà ở tại quận Thủ Đức – Tp mới Thủ Đức – HCM, tuy nhiên khi nộp hồ sơ hoàn công thì bị trả về do thiếu bản vẽ sơ đồ nhà đất có duyệt nội nghiệp của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Thủ Đức.

Lúc này việc bạn cần làm là tìm một công ty có chức năng đo đạc, lập bản vẽ hoàn công uy tín, nhanh và giá tốt nhất ?

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì việc tìm kiếm một công ty đo đạc đất đai là không hề khó, bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm với từ khóa ” công ty đo đạc ” là google lạp tức trả cho bạn hàng ngàn kết quả, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên cũng khiến cho bạn hoang mang không biết chọn công ty nào uy tín, nhanh và giá rẻ nhất.

Đo Đạc Phát Thịnh – chuyên lập bản vẽ hoàn công uy tín ở quận Thủ Đức

Giới thiệu tới quý khách hàng, một trong những công ty đo đạc, lập bản vẽ hoàn công uy tín, giá rẻ tại quận Thủ Đức đó chính là CÔNG TY ĐO ĐẠC PHÁT THỊNH.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư xuất sắc nhất từ các trường đại học chuyên nghành trắc địa, chúng tôi cam kết đo vẽ số liệu chính xác, bản vẽ được duyệt nội nghiệp nhanh bởi Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Thủ Đức với chi phí tốt nhất hiện nay.

Không chỉ nổi bật ở các nghành đo đạc đất đai: lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất, xác định ranh giới và cắm mốc thực địa, định vị tọa độ xây dựng, đo lại diện tích đất,… mà Phát Thịnh còn được nhiều khách hàng tin tưởng và nhờ hỗ trợ nhanh các dịch vụ: hoàn công nhà ở trọn gói, sang tên sổ đỏ nhanh, xin giấy phép xây dựng, tách hợp thửa đất đai, cấp đổi sổ hồng, xin cấp mới sổ hồng lần đầu, xóa – thế chấp quyền sử dụng đất ….

Dưới đây là hình ảnh bản vẽ hoàn công được đo đạc, lập bởi công ty đo đạc Phát Thịnh đã được duyệt nội nghiệp của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Thủ Đức ngày 05/01/2021, mời quý khách hàng cùng xem lại.

bản vẽ hoàn công quận thủ đức đã được duyệt nội nghiệp
bản vẽ hoàn công quận thủ đức đã được duyệt nội nghiệp

Quý khách hàng cần tư vấn, báo giá dịch vụ đo đạc lập bản vẽ hoàn công tại các quận 2, quận 9. Thủ Đức, quận Bình Tân, quận 12, Nhà Bè, quận 7, quận Bình Thạnh,… và các quận huyện khác tại tp.HCM vui lòng liên hệ hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo