Đo vẽ bản đồ hiện trạng cấp đổi sổ hồng quận 9

Vừa qua có một vị khách hàng có nhu cầu cấp đổi sổ hồng ở quận 9, trường hợp của khách hàng này là diện tích hiện trạng sử dụng đất thực tế nhỏ hơn so với diện tích hiện trạng được cấp trên sổ đỏ nên giờ anh muốn xin cấp đổi lại sổ, tuy nhiên hồ sơ bị trả về do sổ cũ chưa có tọa độ mà thiếu bản đồ hiện trạng nhà đất.

Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội, anh đã lựa chọn công đo đo đạc Phát Thịnh để tiến hành đo đạc, lập bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất ở quận 9 để phục vụ cho việc cấp đổi sổ cho mình.

Phát Thịnh – chuyên đo vẽ bản đồ hiện trạng nhà đất uy tín tại quận 9

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi tới của quý khách hàng, nhân viên đo đạc Phát Thịnh đã thăm hỏi mục đích và trường hợp của khách hàng để đưa ra những giải pháp hoặc hướng đi tiết kiệm chi phí, nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi đã thống nhất về giá cả, thời gian thực hiện đo vẽ bản đồ hiện trạng, 2 bên tiến hành ký hợp đồng và nhân viên kỹ sư trắc địa của Đo Đạc Phát Thịnh lập tức xuống thửa đất thực địa để tiến hành đo đạc lấy số liệu bằng máy toàn đạc điện tử Leica, máy GPS RTK để có kết quả chính xác nhất.

Sau khi đã có số liệu thực tế, đội ngũ kỹ sư tiến hành biên tập bản vẽ và gửi lên Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 9 để duyệt nội nghiệp.

Có kết quả duyệt nội nghiệp, Phát Thịnh trả bản đồ hiện trạng sử dụng đất cho khách hàng và tiếp tục tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan khi cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc nộp hồ sơ xin cấp đổi sổ hồng.

Hình ảnh bản vẽ hiện trạng đã được duyệt nội nghiệp tại quận 9

bản đồ hiện trạng cấp đổi sổ hồng quận 9
bản đồ hiện trạng cấp đổi sổ hồng quận 9 đã được duyệt nội nghiệp
biên bản xác minh diện tích giảm so với sổ đỏ đã được cấp
biên bản xác minh diện tích giảm so với sổ đỏ đã được cấp

Dưới đây là hình ảnh kết quả đo vẽ bản đồ hiện trạng đã được duyệt nội nghiệp bởi Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 9 của công ty Phát Thịnh kèm theo biên bản xác minh về việc diện tích thực tế giảm so với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó.

Quý khách hàng nào ở quận 9, Thủ Đức, quận 2 hay các quận huyện khác có nhu cầu về đo vẽ bản đồ hiện trạng nhà đất duyệt nội nghiệp hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới đo đạc đất đai, thủ tục giấy tờ nhà đất vui lòng liên hệ với Phát Thịnh qua hotline 0779 68 78 780886 79 99 89 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo