Đo vẽ hiện trạng và định vị điểm mốc mở rộng diện tích nhà xưởng 

Khách tại TP.HCM đang có nhu cầu muốn mở rộng nhà xưởng, tuy nhiên không biết diện tích nhà xưởng hiện tại bao nhiêu, có bằng diện tích đất trên sổ không. Liệu khách có mở rộng diện tích xưởng ra được không. Vì thế khách đã lựa chọn dịch vụ đo đạc xác định lại diện tích đất để xác định rõ được diện tích nhà xưởng là bao nhiêu và định vị điểm mốc xây dựng cho chính xác.

Đo đạc xác định diện tích và lên bản vẽ hiện trạng nhà xưởng 

Tại Tp.HCM có rất nhiều khu công nghiệp và nhà xưởng sản xuất có diện tích rất lớn. Ở hầu hết các nhà xưởng thì không sử dụng hết diện tích đất trong sổ đỏ. Vì thế, sau nhiều thời gian khách hàng muốn mở rộng quy mô xưởng thì cần tiến hành đo đạc lại và lập bản vẽ hiện trạng. Từ đó, sẽ giúp cho quý khách hàng xác định xem còn bao nhiêu diện tích trống và diện tích có đúng như trong sổ đỏ hay không. 

Việc tiến hành đo vẽ hiện trạng nhà xưởng không đơn giản, đòi hỏi đội ngũ các kỹ sư trắc địa có chuyên môn cao để tiến hành đo và lên bản vẽ. Vì thế khách hàng đã lựa chọn dịch vụ đo đạc của Công ty đo đạc Phát Thịnh để nhanh chóng có được bản vẽ để tiến hành xây dựng và mở rộng quy mô nhà xưởng. 

Dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà xưởng của Công ty đo đạc Phát Thịnh 

Việc lựa chọn địa chỉ đo vẽ hiện trạng nhà xưởng khiến khách hàng rất băn khoăn. Bởi không biết nên lựa chọn địa chỉ đơn vị nào để yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Được nhiều đơn vị đánh giá là địa chỉ đo đạc tốt và chính xác, Công ty đo đạc Phát Thịnh đã tiến hành đo vẽ hiện trạng và định vị điểm mốc mở rộng diện tích nhà xưởng vào ngày 14 tháng 5 năm 2020 để giúp cho khách hàng nhanh chóng xác định được diện tích nhà xưởng thực tế để lên phương án xây dựng mở rộng nhà xưởng. 

đo lại diện tích, định vị điểm mốc nhà xưởng
đo lại diện tích, định vị điểm mốc nhà xưởng

Tại Công ty đo đạc Phát Thịnh có đội ngũ chuyên gia kỹ sư trắc địa giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tiến hành đo đạc diện tích hiện trạng của nhà xưởng và gửi kết quả sớm nhất cho quý khách hàng. 

Ngoài ra, Phát Thịnh còn mang đến dịch vụ: định vị vị trí thửa đất, cắm mốc ranh giới, dịch vụ nhanh giấy tờ nhà đất… Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline (zalo): 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được các chuyên gia tư vấn ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo