Cập nhật thay đổi địa chỉ thường trú lên trên sổ hồng quận 2

Trong thời gian gần đây, Công ty đo đạc Phát Thịnh đã không ngừng nhận được yêu cầu của khách hàng tại quận 2 về việc thay đổi địa chỉ thường trú lên trên sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất). Khách hàng băn khoăn không biết nên chuẩn bị các thủ tục gì và cần tiến hành theo quy trình ra sao? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết chia sẻ dưới đây để tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu quy trình xử lý thay đổi địa chỉ thường trú trên sổ hồng

Đối với bất cứ công việc nào liên quan tới giấy tờ hay thủ tục nhà đất cần được tiến hành theo đúng quy trình của cơ quan nhà nước quy định. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thay đổi địa chỉ thường trú trên sổ hồng của Công ty đo đạc Phát Thịnh sẽ thấy đơn vị này tiến hành theo các bước:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra đầy đủ giấy tờ có liên quan đến việc thay đổi thông tin lên sổ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ hồng khi chưa thay đổi thông tin.
Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành xác thực đầy đủ giấy tờ đó có đúng hay không.
Bước 4: Tiến hành chuyển đổi thông tin về nơi thường trú cho khách hàng.,
Bước 5: Gửi lại giấy tờ và sổ hồng khi đã thay đổi thông tin của khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Xin cấp đổi sổ hồng

Mặc dù quy trình thay đổi địa chỉ thường trú trên sổ hồng được diễn ra tới 5 bước. Nhưng trên thực tế thời gian tiến hành của Công ty đo đạc Phát Thịnh rất nhanh chóng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Phát Thịnh.

cập nhật thay đổi địa chỉ thường trú lên sổ hồng quận 2
cập nhật thay đổi địa chỉ thường trú lên sổ hồng quận 2

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Phát Thịnh ?

Không phải tự nhiên mà đơn vị Công ty đo đạc Phát Thịnh lại được nhiều quý khách hàng lựa chọn như vậy. Đặc biệt, tại quận 2 nói riêng và các quận của TP.HCM, các khu vực lân cận đều đánh giá đây là đơn vị uy tín. Lý do mà khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng là:

  • Đảm bảo quy trình thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng nên khách không phải chờ đợi lâu.
  • Giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề liên quan
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng dịch vụ

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người các thông tin về dịch vụ thay đổi địa chỉ thường trú sổ hồng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Công ty đo đạc Phát Thịnh qua hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc có thể truy cập vào: https://dodacphatthinh.com/ để tìm hiểu các dịch vụ khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo