Đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất quận 9

Khách hàng sinh sống tại quận 9, Tp.HCM đang có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, khách hàng lại chưa xác định rõ được diện tích đất và không có bản vẽ cụ thể về chuyển mục đích sử dụng đất. Để giải quyết được khó khăn đó, Công ty đo đạc Phát Thịnh đã hỗ trợ khách hàng đo đạc, lập bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất bổ sung vào hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất

Tiến hành đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất 

Khách hàng ở quận 9 đang có nhu cầu chuyển đổi đất từ vườn sang đất thổ cư. Tuy nhiên, việc chuyển đổi đó cần được tiến hành theo diện tích cụ thể và trên cơ sở diện tích sẵn có trên bản vẽ. Và để thực hiện cụ thể và chi tiết được mục đích sử dụng đất mọi người nên lựa chọn dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại các công ty uy tín, chất lượng.

Khi đã có được bản đo vẽ đất đai ngoài thực địa thì quý khách hàng sẽ nhanh chóng có thể thưc hiện xin chuyển mục đích sử dụng đất hoặc có thể dùng vào các mục đích khác nhau như: chuyển nhượng, hoàn công nhà ở , tách hợp thửa đất,…

Công ty đo đạc Phát Thịnh – chuyên đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất uy tín Quận 9

Như các bạn đã biết, Công ty đo đạc Phát Thịnh đã được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực đo đạc đất đai và cung cấp nhiều dịch vụ khác về dịch vụ nhanh giấy tờ nhà đất tới các khách hàng. 

Lựa chọn Công ty đo đạc Phát Thịnh, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện về việc đo đạc đất đai hay tư vấn các thủ tục liên quan về chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Công ty đo đạc Phát Thịnh luôn được quý khách hàng tin cậy và lựa chọn bởi:

  • Đảm bảo đo đạc, lập bản vẽ sơ đồ nhà đất được duyệt nội nghiệp nhanh chóng, giúp khách bổ sung nhanh vào hồ sơ.
  • Công ty sẽ sớm hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cũng như các thủ tục cần thiết khi đã hoàn thành xong công việc.
  • Công ty cam kết với mọi quý khách hàng về chi phí dịch vụ và bảo mật mọi thông tin tới khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình về các quy trình cũng như các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất có liên quan. 

Một sô hình ảnh thực hiện ngày 2/4/2020 của công ty Phát Thịnh Quận 9

đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất quận 9 ngày 2/4/2020
đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất quận 9

Trên đây là cập nhật hoạt động hàng ngày về dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất quận 9 của công ty Phát Thịnh. Hy vọng rằng các thông tin chia sẻ trên sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Liên hệ Hotline (zalo) 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo