Chuyên định vị góc ranh và cắm trụ bê tông tại quận 9

Lựa chọn công ty đo đạc đất đai uy tín là điều kiện tiên quyết đảm bảo tính chính xác khi cần định vị góc ranh và cắm trụ bê tông. Nhưng giữa hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay thực không dễ để tìm và chọn một địa chỉ đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, Đo đạc Phát Thịnh chúng tôi với lời cam kết về một dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín – nhanh chóng – giá cả phải chăng sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chắc hẳn không một ai mong muốn thửa đất của mình bị nhỏ lại, không đúng với diện tích chỉ vì công tác đo đạc không được chính xác, ảnh hưởng đến lợi ích của chính mình. Thế nên, lựa chọn một công ty đo đạc nhà đất uy tín là điều mà bạn nên chú ý và quan tâm.

Vì sao nên định vị góc ranh và cắm trụ bê tông cho thửa đất ?

Dưới đây là 3 trường hợp điển hình để cho quý khách hiểu được tại sao định vị góc ranh lại quan trọng như vậy:

  • Bạn có một thửa đất phân lô và hiện nay đang muốn xây dựng nhà trên đó, tuy nhiên trước khi đổ móng xây nhà thì bạn phải dựa theo giấy xin phép xây dựng đã được duyệt, đặc biệt bạn cần phải định vị chính xác góc ranh xây dựng dựa theo giấy phép chứ không thể xây qua trái một chút hay qua phải, lùi lên lùi xuống được. Nếu như bạn xây sai lệch, không chính xác với tọa độ góc ranh như trên giấy phép xây dựng thì sẽ có tới hàng ngàn rắc rối ấp đến và tệ hại nhất có thể bạn sẽ bị phạt kèm theo bắt buộc tháo dỡ công trình.
  • Đối với những sổ đỏ cũ được cấp đã lâu và chưa có tọa độ, lúc này thật khó để bạn xác định được ranh giới thửa đất từ đâu tới đâu, tọa độ góc ranh của thửa đất ở chỗ nào để trôn trụ bê tông hay xây tường bao giữ đất.
  • Trường hợp bạn có thửa đất trong khu dân cư hiện hữu và sổ hồng đã có tọa độ, thì việc bạn cần trước khi xây dựng là định vị lại chính xác góc ranh xây dựng dựa theo giấy phép xây dựng cũng như các hiện vật xung quanh.
đo đạc xác định tọa độ góc ranh và cắm trụ bê tông quận 9
đo đạc xác định tọa độ góc ranh và cắm trụ bê tông quận 9

Phải làm gì để tiến hành định vị góc ranh – cắm trụ bê tông thửa đất.

Nếu cần xác định ranh giới, định vị tọa độ góc ranh và cắm trụ bê tông thửa đất, bạn không thể tự mình dùng thước để tiến hành đo được. Không chỉ không đảm bảo được tính chính xác diện tích đất mà theo quy định, việc đo đạc được phép tiến hành bởi những người được cấp chứng chỉ hành nghề. Thế nên, bạn sẽ cần phải tiến hành thuê đơn vị hoặc cá nhân được cấp phép hành nghề đo đạc để thực hiện công việc đo đạc định vị góc ranh đất.

Với một thành phố lớn như Tp.HCM, nhu cầu xác định ranh giới, tọa độ góc ranh cho thửa đất không ít. Thế nên dẫn đến tình trạng cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ đo đạc được mở ra “rầm rộ”, lượng nhiều nhưng chưa chắc đảm bảo về chất. Do đó, nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ “sa lầy” với các dịch vụ chui, vừa mất tiền bạc lẫn thời gian mà không nhận được chính xác kết quả đang cần.

Công ty đo đạc Phát Thịnh là một trong những đơn vị được cấp phép và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề đo đạc, nơi cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất uy tín tại khu vực quận 9 nói riêng và tại tp.HCM nói chung. Hãy liên hệ với Phát Thịnh bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Định vị góc ranh và cắm mốc thực địa quận 9 uy tín tại Phát Thịnh

trụ bê tông được cắm chắc chắn sau khi đã xác định tọa độ góc ranh quận 9
trụ bê tông được cắm chắc chắn sau khi đã xác định tọa độ góc ranh quận 9

Là một trong những công ty đo đạc nhà đất hàng đầu tại quận 9, Tp.HCM, đo đạc Phát Thịnh luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy của những khách hàng có nhu cầu đo đạc tại khu vực và trong thành phố. Với uy tín – kinh nghiệm – nhân lực tốt, Phát Thịnh chúng tôi luôn cam kết:
-Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ.
-Làm việc đúng quy trình, bàn giao cột mốc bê tông thực địa đúng thời gian thỏa thuận.
-Sẵn sàng đo đạc xác định ranh giới của mọi thửa đất, không phân biệt diện tích lớn nhỏ.
-Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình, không ngại khó xuống thực địa.
-Giá cả dịch vụ minh bạch, rõ ràng và phải chăng.
-Sử dụng thiết bị đo đạc tiên tiến đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Không chỉ định vị tọa độ góc ranh và các dịch vụ đo đạc nhà đất khác, Phát Thịnh hiện tại còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng, xin cấp đổi sổ hồng, hoàn công nhà trọn gói, sang tên chuyển nhượng nhanh,…. Mọi câu hỏi liên quan về dịch vụ hoặc cần báo giá vui lòng liên hệ hotline 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo