Xác định lại diện tích / ranh thửa đất cho khách quận Thủ Đức

Khách đang sinh sống tại quận Thủ Đức, TP.HCM khách đang có nhu cầu đo lại diện tích thửa đất và ranh giới nhà đất trước khi tiến hành xây nhà. Sử dụng dịch vụ đo đạc, xác định diện tích đất của Phát Thịnh quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và yên tâm về chất lượng.

Vậy tại sao phải làm điều này khi xây nhà? Cùng Công ty đo đạc Phát Thịnh đi tìm hiểu nhé!

Lý do cần phải xác định lại diện tích và ranh của thửa đất trước khi xây nhà 

Như các bạn đã biết, trước khi sử dụng một thửa đất nào đó thì bạn đã có diện tích trước đó trong sổ đỏ. Tuy nhiên, nếu xây nhà thì bạn cũng cần thực hiện công việc là đo đạc xác định chính xác diện tích cần sử dụng xây nhà là bao nhiêu. 

Thực tế, rất nhiều người thường bỏ qua việc này trước khi xây nhà. Bởi họ nghĩ sẽ không làm ảnh hưởng tới bất cứ ai, cũng như không vi phạm quy định của pháp luật. Nhưng việc đo đạc xác định diện tích và ranh thửa đất sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như;

  • Giúp cho các đơn vị thi công nhà ở thực hiện đúng ranh xây dựng dựa trên Giấy xin phép xây dựng
  • Hạn chế trường hợp sai lệch diện tích so với sổ đỏ.  
  • Giúp cho các chủ nhà yên tâm thi công xây dựng.
  • Giúp làm tăng được giá trị sử dụng đất sau khi tiến hành xây nhà. 

Với rất nhiều lợi ích của việc đo đạc xác định lại diện tích đất đem lại thì các gia chủ nên tiến hành xây dựng nhà ở của mình trên diện tích đo đạc trước đó. Việc xác định diện tích và đo đạc một thửa đất không hề đơn giản. Mọi người cần có chuyên môn đo đạc mới đem lại được số liệu chính xác nhất. 

Vì vậy, khách nên lựa chọn dịch vụ đo đạc xác định diện tích đất tại Công ty uy tín nhất. 

Có thể bạn quan tâm : Lập bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất

Công ty đo đạc Phát Thịnh cung cấp dịch vụ đo đạc xác định diện tích đất Thủ Đức

Tại Thủ Đức – Tp.HCM địa chỉ uy tín số 1 luôn được mọi khách hàng lựa chọn đó là Công ty đo đạc Phát Thịnh. Đây là đơn vị chất lượng sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ đo diện tích thửa đất chất lượng, cho số liệu đo đạc nhanh chóng và lên bản vẽ chi tiết gửi quý khách hàng. 

Một số hình ảnh thực hiện của công ty đo đạc Phát Thịnh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline (zalo): 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay.

Các chuyên gia của chúng tôi đang chờ để được phục vụ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo