Dịch vụ đo đạc nhà đất ở Tp.Thủ Đức [tư vấn tận nơi]

Trong những năm trở lại đây thì tình hình bất động sản ở khu đông thành phố HCM ngày càng nhộn nhịp, đặc biệt là có thêm quyết định lập thành phố mới Thủ Đức bao gồm các quận: quận 2, quận 9, quận Thủ Đức thì nhu cầu mua bán bất động sản, đăng ký biến động đất đai, cấp mới cấp đổi sổ,… ngày càng tăng kéo theo hàng loạt dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ nhanh giấy tờ nhà đất cũng tăng theo.

Nhu cầu tăng ắt cung cũng tăng, hàng loạt công ty, tổ chức đo đạc ở thành phố Thủ Đức ra đời, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, tuy nhiên lại cũng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn công ty đo đạc nào uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất ?

công ty đo đạc địa chính thành phố thủ đức
Đo đạc Phát Thịnh đang đo tại tp Thủ Đức

Cách để tìm kiếm công ty đo đạc nhà đất ở Tp. Thủ Đức

Với thời đại công nghệ phát triển nhu vũ bão, không khó để bạn tìm kiếm một công ty hay dịch vụ đo đạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – tp. Thủ Đức. Dưới đây là các cách để bạn có thể tham khảo:

  • Bạn vào trình duyệt google và gõ từ khóa cần tìm, ví dụ ” dịch vụ đo đạc tp Thủ Đức” lập tức google sẽ trả cho bạn hàng ngàn kết quả các công ty trong vòng chưa đầy 1s. Lúc này bạn chỉ cần lướt lướt các kết quả tìm kiếm từ trang 1 tới khi nào bạn tìm được công ty mà bạn cho rằng tốt nhất để liên hệ.
  • Cách thứ 2 này cũng khá đơn giản, đó chính là bạn tìm kiếm trực tiếp trên Facebook luôn, ngoài trình duyệt google thì facebook cũng được khách hàng sử dụng khá là đông và cũng có những công ty đo đạc thường xuyên đăng bài, hoạt động hay các chương trình lên trên đó, cũng tương tự như google bạn hãy gõ từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm và facebook sẽ lập tức đưa ra một vài kết quả liên quan cho bạn tìm hiểu.
  • Hoặc nếu có thời gian, bạn có thể đi một vòng thành phố các tuyến đường lớn hay đơn giản hơn là bạn chạy 1 vòng xung quanh các ủy ban nhân dân quận là xung quanh đó thường sẽ có các công ty đo đạc, công ty hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho bạn lựa chọn.

Trên đây là 3 cách đơn giản để bạn có thể tìm kiếm công ty đo đạc tại địa bàn thành phố Thủ Đức, nhưng không phải toàn bộ các công ty đều uy tín, làm việc chu đáo và hỗ trợ quý khách hàng hết đâu, có nhiều trường hợp khách hàng đưa tiền nhờ đo đạc rồi nhưng không ra được kết quả rồi cứ ngâm hoài làm bạn sẽ tốt rất nhiều thời gian để theo cũng như có khả năng mất tiền mà chả được gì còn rước bực mình vào người nữa.

Làm thế nào để chọn lựa được dịch vụ đo đạc đất đai uy tín ?

Phát Thịnh đo đạc cho công ty Nguyễn Đạt Thủ Đức
Phát Thịnh đo đạc cho công ty Nguyễn Đạt Thủ Đức

Sau khi đã biết cách để tìm kiếm các công ty, đơn vị đo đạc rồi, nhưng giữa ma trận các công ty như vậy sao bạn có thể biết cách để chọn lọc ra một đơn vị uy tín ? . Hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé.

  • Công ty đó có địa chỉ thực tế hay chỉ tư vấn online ? => Gợi ý bạn nên tham khảo các công ty có địa chỉ rõ ràng để còn hỗ trợ các vấn đề hậu mãi.
  • Thông tin công ty trên mạng thế nào ? => Có website không, và trên web đó có thể hiện rõ các dịch vụ hay các bài tin tức, số điện thoại, zalo, facebook không ?
  • Ngoài các thông tin công ty trên web, quý khách hàng nên tham khảo các hoạt động hàng ngày, bài đăng trên các trang facebook / zalo của công ty để tham khảo kỹ hơn. Nên chọn các công ty thường xuyên đăng hoạt động hàng ngày, dự án đã làm, chăm sóc khách hàng trên faceboook / zalo.
  • Dịch vụ tư vấn của công ty thế nào, có nhiệt tình với khách hàng hay hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan không ?

Đây là một vài gợi ý để bạn có thể tự lọc ra cho mình một vài công ty đo đạc uy tín ở thành phố Thủ Đức. Nếu như quý khách hàng vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin gợi ý một đơn vị tốt, được nhiều khách hàng lựa chọn chính là CÔNG TY ĐO ĐẠC PHÁT THỊNH.

Đo đạc Phát Thịnh – Công ty đo đạc uy tín ở thành phố Thủ Đức

đo đạc hiện trạng đã được duyệt nội nghiệp quận thủ đức
đo đạc hiện trạng đã được duyệt nội nghiệp quận thủ đức

Phát Thịnh là cái tên không thể bỏ qua nếu như quý khách hàng có nhu cầu đo đạc ở địa bàn thành phố HCM và đặc biệt ở ở khu đông tp.HCM là thành phố Thủ Đức: Quận 2, Quận 9, quận Thủ Đức.

Tại đây, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư trắc địa tốt nghiệp giỏi các trường đại học danh tiếng chuyên về đất đai, kinh nghiệm thực chiến nhiều địa hình và các loại máy móc khác nhau đảm bảo kết quả đo đạc cùng khả năng biên tập bản đồ hiện trạng nhà đất được chính xác nhất.

Ngoài ra góp phần không nhỏ chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn kỳ cựu trong nghành, đã gặp và xử lý rất nhiều trường hợp khó dễ khác nhau. Đảm bảo sẽ tư vấn giải pháp đúng nhu cầu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng cho khách hàng của mình.

Hớn 990+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ đo đạc, hỗ trợ nhanh giấy tờ nhà đất ở Phát Thịnh và 100% cho phản hồi cực tốt về thái độ tư vấn, dịch vụ hỗ trợ nhanh đúng thời gian đã hẹn, giá cả phải chăng. Đặc biệt hơn chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về pháp lý nhà đất miễn phí.

Quý khách hàng có thể tới công ty Phát Thịnh hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được nhân viên tư vấn qua điện thoại hay trực tiếp xuống khảo sát địa hình, TƯ VẤN TẬN NƠI miễn phí.

Hãy cho Phát Thịnh một cơ hội để được phục vụ bạn. Chắc chắn hơn sự mong đợi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo