Đo vẽ bản đồ hiện trạng khu đất 7000m2 quận 2

Vừa qua, ngày 12/01/2021. Công ty đo đạc Phát Thịnh nhận được một cuộc gọi của một vị khách hàng đại gia hỏi thủ tục, giá cả và ký hợp đồng đo vẽ bản đồ hiện trạng cho khu đất diện tích 7000m2 ở quận 2 ( tp.Thủ Đức ) – Hồ Chí Minh.

Thủ tục đo vẽ bản đồ hiện trạng quận 2 cho khu đất 7000m2 của Phát Thịnh.

Bước 1: Nhận cuộc gọi của quý khách hàng sau đó hỏi về mục đích, nhu cầu của khách hàng tại sao cần đo đạc để tư vấn chính xác, đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho quý khách. Bước này cực kỳ quan trọng, bởi đôi khi có nhiều khách hàng vẫn còn hoang mang trong một số vấn đề đo đạc hay thủ tục giấy tờ nhà đất.

Bước 2: Nhân viên Phát Thịnh sẽ hẹn khách hàng trực tiếp xuống địa hình khảo sát để tư vấn thêm, báo giá dịch vụ và ký hợp đồng.

Bước 3: Kỹ sư đo đạc Phát thịnh sẽ kiểm tra sổ đỏ / sổ hồng rồi tiến hành đo đạc khu đất thực tế dựa trên sổ đã được cấp.

Bước 4: Sau khi có số liệu thực tế, sẽ biên tập bản đồ hiện trạng khu đất thể hiện đầy đủ thông tin và bàn giao lại cho khách hàng.

Khi đọc tới đây, chắc có nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao biên tập bản vẽ xong không đi duyệt nội nghiệp ( tức đóng dấu xác nhận của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 2) mà lại đưa cho khách hàng luôn ?

Đơn giản nhu cầu khách đo vẽ bản đồ hiện trạng bởi vì :

  • Xác định vị trí chính xác thửa đất ở thực tế chỗ nào so với trên sổ .
  • Kiểm tra lại diện tích thực tế có còn đủ không ?
  • Kiểm tra thông tin chi tiết như: số tờ, số thửa, thông tin lộ giới, quy hoạch,…

Đó là mục đích của khách hàng chỉ cần biết các vấn đề trên nên không cần phải duyệt nội nghiệp mà chỉ cần biết thông tin, bản vẽ có đóng dấu của công ty đo đạc Phát Thịnh nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với bản vẽ nội nghiệp.

Toàn bộ quy trình đo vẽ bản đồ hiện trạng cho khu đất 7000m2 tại Quận 2 – Tp.Thủ Đức diễn ra nhanh chóng ngay trong buổi sáng 12.1.2021.

Một số hình ảnh kỹ sư đo đạc lấy số liệu cho khu đất 7000m2 quận 2.

đo vẽ bản đồ hiện trạng khu đất 7000m2 quận 2 - H1
đo vẽ bản đồ hiện trạng khu đất 7000m2 quận 2 – H1
đo vẽ bản đồ hiện trạng khu đất 7000m2 quận 2 - H2
đo vẽ bản đồ hiện trạng khu đất 7000m2 quận 2 – H2

Quý khách hàng nào có nhu cầu về đo đạc địa chính quận 2 : đo vẽ bản đồ hiện trạng, đo đạc xác định ranh giới thửa đất và cắm mốc, đo diện tích đất,… hoặc các dịch vụ nhanh thủ tục giấy tờ nhà đất địa bàn ở tp. HCM hãy liên hệ hotline của công ty Phát Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo