Quy trình tiếp nhận & trả hồ sơ sang tên sổ đỏ qua đường bưu điện Tp.Thủ Đức

sang tên sổ đỏ qua bưu điện tp thủ đức

Bạn muốn nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ ( đăng bộ nhà đất ) trong đợt dịch này, tuy nhiên hiện nay các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai ở HCM nói chung và tp Thủ Đức nói riêng chưa cho nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy một cửa mà chỉ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ qua đường bưu điện. Vậy quy trình nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ qua đường bưu điện ở Tp Thủ Đức (quận 2, quận 9, quận thủ Đức cũ) như thế nào ? Hãy cùng Đo Đạc Phát Thịnh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu quy trình tiếp nhận & trả hồ sơ sang tên sổ đỏ qua đường bưu điện Tp.Thủ Đức

Bước 1: Người dân cần tìm kiếm địa chỉ của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận huyện nơi có đất.

Bước 2: Soạn đầy đủ bộ hồ sơ và ra bưu điện gần nhất để gửi hồ sơ về địa chỉ Chi nhánh văn phòng ĐKĐĐ. Lúc này bưu điện sẽ cho người dân một phiếu nhận hồ sơ.

Lưu ý: Người dân cần viết đầy đủ thông tin người gửi , người nhận, đặc biệt là ghi đúng số điện thoại để cho cho nhân viên Chi nhánh văn phòng ĐKĐĐ liên hệ lại.

Bước 3: Sau khi Chi nhánh văn phòng ĐKĐĐ nhận được hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ đăng bộ của người dân và giải quyết thủ tục như bình thường.

Bước 4: Giải quyết xong, phía Chi nhánh văn phòng ĐKĐĐ sẽ có bộ phận chuyên phụ trách chuyên nhắn tin thông báo tới người dân nộp thuế phí + hỏi địa chỉ nhận hồ sơ.

Bước 5: Người dân lên chi cục thuế nộp thuế theo quy định, gửi biên lai đã nộp thuế lại cho Chi nhánh văn phòng ĐKĐĐ.

Bước 6: Trả hồ sơ sang tên, chuyển nhượng sổ đỏ lại cho người dân qua đường bưu điện.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tin – nhanh tại Tp.Thủ Đức.

Đo Đạc Phát Thịnh chuyên nhận dịch vụ sang tên sổ đỏ, chuyển nhượng GCN quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, đăng bộ nhà đất nhanh, uy tín với các mốc thời gian 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày với giá phải chăng. Lựa chọn dịch vụ giấy tờ nhà đất tại Phát Thịnh là sự lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ Phát Thịnh ở tp thủ đức qua đường bưu điện
Kết quả dịch vụ sang tên sổ đỏ Phát Thịnh tại Tp Thủ Đức qua bưu điện

Hiện nay Đo Đạc Phát Thịnh tiếp nhận trung bình 30+ cuộc điện thoại về nhận dịch vụ hồ sơ sang tên sổ đỏ tại Tp.Thủ Đức và với cách ghi rõ các bước nộp hồ sơ trên đây, quý khách hàng cũng đủ hiểu rằng ĐO ĐẠC PHÁT THỊNH chúng tôi hiểu rõ các quy trình, thủ tục, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giúp khách hàng TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ tối đa nhất. Gọi ngay hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm:

> Thành phần hồ sơ, lệ phí sang tên sổ đỏ

> Thủ tục sang tên sổ hồng mới nhất 2021

> Thiếu bản đồ hiện trạng có sang tên được không ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo