Dịch vụ sang tên sổ hồng SIÊU NHANH cho khách hàng Quận 2

Sang tên sổ hồng hay sổ đỏ là công việc quan trọng cần làm sau khi mua nhà. Để cho việc sang tên sổ hồng một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí thì mọi người nên lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH xây dựng – đo đạc nhà đất Phát Thịnh.

Sang tên sổ hồng là gì?

Sang tên sổ hồng hay còn gọi là sang tên sổ đỏ tức là việc xác nhận của các cơ quan nhà nước về việc chuyển quyền sử dụng đất sang cho người mua.
Hiện nay, nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ được các thủ tục về giấy tờ cần chuẩn bị khi sang tên sổ hồng như thế nào hay quy trình để thực hiện sang tên sổ hồng ra sao,… Dưới đây là một số lưu ý khi sang tên sổ hồng mà mọi người cần biết:
Trước khi tiến hành thực hiện sang tên sổ hồng thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ quy định một cách chính xác và có công chứng rõ ràng.
Lựa chọn một công ty hay đơn vị uy tín để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục sang tên sổ hồng nhanh gọn, tiết kiệm được chi phí

Quý khách có thể xem chi tiết về thủ tục sang tên chuyển nhượng nhà đất tại : https://dodacphatthinh.com/chuyen-nhuong-sang-ten-so-do-so-hong.html

Dịch vụ sang tên sổ hồng nhanh chóng, tiết kiệm ở quận 2 từ Công ty đo đạc Phát Thịnh

  • Bạn rất bận rộn và không có nhiều thời gian để đi tới các cơ quan nhà nước để hoàn thành thủ tục liên quan tới việc sang tên sổ hồng. Giải pháp tuyệt vời nhất là bạn cần lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ sang tên sổ nhà đất uy tín.
    Công ty đo đạc Phát Thịnh địa chỉ tin cậy tại khu vực Thành phố HCM chuyên hỗ trợ dịch vụ sang tên sổ hồng nhanh chóng, hiệu quả luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  • Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sang tên sổ hồng quận 2 Tp.HCM tại Công ty đo đạc Phát Thịnh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:
  • Dịch vụ sang tên sổ nhanh gọn.
  • Công ty chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho quý khách hàng theo đúng quy định của các cơ quan nhà nước.
  • Chi phí dịch vụ sang tên sổ hồng rất rẻ.
  • Giao tận tay sổ hồng tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Sang tên sổ hồng nhanh cho khách quận 2
Sang tên sổ hồng nhanh cho khách quận 2

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người thông tin dịch vụ sang tên sổ hồng của Công ty Phát Thịnh. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ giấy tờ hoặc dịch vụ đo đạc nhà đất thì hãy liên hệ với công ty đo đạc Phát Thịnh chúng tôi theo hotline (zalo): 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo