Dịch vụ sang tên nhà đất nhanh cho khách VIP

Được người quen giới thiệu khách nhờ hỗ trợ nhanh dịch vụ làm giấy tờ sang tên nhà đất, tặng cho nhanh trong 3 ngày tại Quận 2. Do ngày thứ 4 khách phải về Hà Nội gấp. Sử dụng dịch vụ sang tên, chuyển nhượng của Phát Thịnh quý khách hàng đã tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tại sao cần sang tên nhà đất? 

Như các bạn đã biết, bất cứ một mảnh đất hay ngôi nhà nào cũng cần có giấy tờ chứng nhận tức là sổ đỏ. Bởi giấy tờ đó rất quan trọng theo đúng quy định của cơ quan pháp luật và phù hợp với loại hình bất động sản.
Trong quá trình sử dụng nhà đất nếu quý khách hàng có nhu cầu thì có thể sang tên, chuyển nhượng cho người khác. Khi tiến hành việc đó cần thực hiện dưới cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, chủ sở hữu về đất đai cũng cần thực hiện đúng theo quy định của cơ quan nhà nước.
Tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất không đơn giản như mọi người nghĩ là chuyển đổi từ tên người này sang tên người khác. Thực tế, mọi người cần chuẩn bị rất nhiều các thủ tục có liên quan để thực hiện được công việc đó một cách tốt nhất.
Hồ sơ chuẩn bị sẽ theo quy định bao gồm.
  • Tờ khai lệ phí trước bạ
  • Hợp đồng đã công chứng
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ)
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân
  • CMND và sổ hộ khẩu

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật thủ tục sang tên sổ hồng mới nhất 2020

Các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ sang tên nhà đất luôn đòi hỏi phải có sự công chứng của các cơ quan có thẩm quyền cụ thể như Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận huyện nơi có đất. Vì thế, mọi người thường gặp khó khăn trong việc tiến hành sang tên, chuyển nhượng nhà đất.
sang tên nhà đất nhanh quận 2
Sang tên nhà đất nhanh quận 2

Dịch vụ sang tên nhà đất nhanh tại Công ty đo đạc Phát Thịnh

Có thể thấy, khi thị trường bất động sản ngày càng sôi động thì nhu cầu chuyển nhượng ngày càng được quan tâm. Khách hàng luôn tìm kiếm dịch vụ sang tên uy tín tại các địa chỉ ở TP.HCM.
Công ty đo đạc Phát Thịnh địa chỉ số 1 tại Việt Nam chuyên đảm bảo cung cấp các dịch vụ sang tên nhà đất NHANH và GIÁ PHẢI CHĂNG. Lựa chọn dịch vụ của Phát Thịnh quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về các thủ tục cần thiết, giúp tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí khác.
Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người thông tin về sang tên, chuyển nhượng nhà đất. Nếu có nhu cầu về dịch vụ này, quý khách hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Đo Đạc Phát Thịnh chúng tôi qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo