Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận 2 uy tín

dịch vụ đăng bộ mua bán nhà đất ở đâu quận 2

Bạn mới giao dịch mua bán một ngôi nhà hay một miếng đất ở địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần được sang tên sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất ) gấp để làm việc riêng. Tuy nhiên theo như đúng quy định thì ít nhất 10 ngay hoặc có khi rề rà tới khoảng 1,5 tháng tới 2 tháng mới hoàn tất được thủ tục đăng bộ sang tên mua bán nhà đất.

Lúc này bạn cần tới sự trợ giúp của đơn vị chuyên làm dịch vụ giấy tờ nhà đất cụ thể ở đây là dịch vụ đăng bộ sang tên nhà đất để hoàn tất việc sang tên được nhanh hơn. Tuy nhiên giữa muôn vàn các công ty dịch vụ ra đời “ trăm hoa đua nở “ như hiện nay thì bạn hoang mang không biết chọn đơn vị dịch vụ nào uy tín, làm tròn trách nhiệm. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé

dịch vụ đăng bộ mua bán nhà đất ở đâu quận 2
dịch vụ đăng bộ mua bán nhà đất ở đâu quận 2

Hé lộ công ty chuyên dịch vụ đăng bộ sang tên mua bán nhà đất uy tín ở quận 2

Để tìm một công ty hỗ trợ vấn đề chuyển nhượng sang tên mua bán nhà đất quận 2 rất đơn giản, bạn chỉ cần lên google và search (tìm kiếm ) với từ khóa  “ dịch vụ đăng bộ nhà đất quận 2 “ là chưa tới 1s google đã trả cho bạn hàng ngàn kết quả để lựa chọn.

Nhưng nhiều kết quả như này bạn sao biết được chỗ nào làm dịch vụ uy tín đây, bởi nhiều doanh nghiệp hiện nay vì lợi ích trong kinh doanh dẫm đạp lên trên lợi ích của khách hàng, không những mất tiền mà còn bực mình, công việc thì làm như kiểu “ đem con bỏ chợ “. Cho nên bạn cần hỏi người thân đã từng làm hay nghe cách tư vấn của bên dịch vụ để xem xét nên chọn đơn vị nào

Công ty TNHH Xây Dựng – Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh ( website : dodacphatthinh.com ) là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực đo đạc và hỗ trợ giấy tờ nhà đất như: hoàn công nhà ở, xin giấy phép xây dựng, đo đạc bản đồ hiện trạng vị trí, đo đạc cắm mốc giới thửa đất, đăng ký thế chấp – xóa thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, tách hợp thửa đất,….. trong đó có dịch vụ đăng bộ nhà đất là được khách hàng biết tới và hỏi nhiều nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng làm dịch vụ nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, tiết kiệm thời gian đi lại và luôn luôn làm việc đúng hẹn, tới nơi tới chốn. Đặc biệt sau khi làm dịch vụ xong quý khách cần hỗ trợ các vấn đề liên quan khác như thế chấp ngân hàng, tách thửa,….. chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề khác cho khách hàng cần hỗ trợ.

Qua bài viết này hẳn khách hàng cũng đã biết được công ty đo đạc địa chính nhà đất Phát Thịnh là đơn vị mà khách hàng cần chọn rồi đúng không . Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotine (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được các nhân viên của đo đạc Phát Thịnh hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo