Xác định vị trí, ranh giới và cắm mốc thửa đất tại quận 9

Vài ngày trước có một chú khách hàng mua đất từ 10 năm rồi, do nhiều đất quá nên giờ chú cũng chả nhớ vị trí thửa đất và ranh giới đất của mình đã mua nằm chỗ nào. Được sự giới thiệu của người quen, chú đã gọi điện tới công ty xây dựng – đo đạc nhà đất Phát Thịnh (dodacphatthinh.com) để ký hợp đồng đi đo, lập bản vẽ và cắm mốc vị trí ranh thửa đất hiện tại của chú bên quận 9.

Sau khi đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng, các anh em bên công ty đo đạc Phát Thịnh xuống địa chỉ khu đất thực hiện đo vẽ, cắm mốc ranh giới vị trí thửa đất. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về thành quả giao tới tận tay khách hàng, đã được cắm mốc cực chuẩn tới từng milimets ngày 11/9/2019.

Hình ảnh đi đo xác định vị trí, cắm mốc ranh giới thửa đất tại quận 9

Không đơn giản là thành quả của sự lao động mà đặc biệt hơn là thành quả của niềm tin. Chú trao cho PHÁT THỊNH niềm tin – PHÁT THỊNH trao lại chú TRỌN chữ TÍN.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới chú.

Nhân đây có quý khách hàng, hay người quen có nhu cầu xác định vị trí, diện tích và cắm mốc ranh giới thửa đất hãy cứ liên hệ với ĐO ĐẠC PHÁT THỊNH qua số hotline (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo