Xác định ranh giới đất – cắm mốc ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Ngày đầu tiên của tuần, Công ty đo đạc Phát Thịnh tiếp tục công việc xác định ranh giới thửa đất và cắm mốc thực địa cho khách VIP tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với kinh nghiệm làm việc của đội ngũ kỹ sư trắc địa đã nhanh chóng hoàn thành công việc đo đạc trong thời gian ngắn nhất trong buổi.

Quy trình xác định ranh giới và cắm mốc thực địa cho khách ở Nhơn Trạch diễn ra như thế nào?

Để tiến hành thực hiện công việc đo đạc xác định ranh giới – cắm mốc thực địa cho khách hàng VIP ở Đồng Nai, Công ty đo đạc Phát Thịnh cần trải qua các bước cụ thể sau:
Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin và giấy tờ pháp lý có liên quan đến thửa đất cần được cắm mốc.
Bước 2: Kiểm tra, xác nhận thông tin từ giấy tờ mà khách hàng cung cấp.
Đây là việc làm rất quan trọng để đảm bảo được độ xác thực đúng quy định của pháp luật do cơ quan quản lý nhà nước cung cấp.
Bước 3: Nhân viên đo đạc của Phát Thịnh tiến hành xuống thực địa ở Nhơn Trach để xác định vị trí thửa đất và các điểm mốc ranh tọa độ cần cắm..
Bước 4: Khi đã tiến hành kiểm tra và xác định được rõ ranh giới thì kỹ sư trắc địa của Công ty sẽ thực hiện cắm mốc đất
Bước 5: Cắm cột mốc trên thửa đất bằng gỗ hoặc bằng cọc xi măng. Tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng mà Công ty sẽ lựa chọn cọc gỗ hoặc cọc xi măng. Tuy nhiên để được lâu dài và chắc chắn, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên chọn cột xi măng.
Bước 6: Tiến hành lập biên bản bàn giao
Sau khi đã hoàn thành được công việc đo đạc cắm mốc ở thửa đất Nhơn Trạch xong thì Công ty đo đạc Phát Thịnh sẽ lập biên bảo để bàn giao kết quả ngoài thực địa tới khách hàng.

xác định ranh giới đất và cắm mốc ở nhơn trạch
xác định ranh giới đất và cắm mốc ở nhơn trạch

đo đac xác định vị trí ranh giới đất và cắm mốc ở nhơn trạch

Có thể thấy, thực hiện xác định vị trí thửa đất và cắm mốc chuẩn xác nó không đơn giản như là các mà mọi người hay nói nhau có thể kiểm tra trên google maps cả. Vì thế, để đảm bảo độ chính xác trong quá trình cắm mốc hay xác định ranh giới thì tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đo đạc uy tín, kinh nghiệm để tiến hành.

Công ty đo đạc Phát Thịnh với kinh nghiệm và sự tận tâm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đo đạc xác định ranh giới đất , cắm mốc thực địa chính xác, tiết kiệm chi phí.
Nếu các bạn có nhu cầu đo đạc đất, cắm mốc đất thì hãy liên hệ ngay với Công ty đo đạc Phát Thịnh. Tại Phát Thịnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho mọi người về dịch vụ đo đạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo