Lợi ích việc xác định ranh giới xây dựng tại Tp. Thủ Đức

Tính từ trước tết 2021 tới nay, Công ty đo đạc Phát Thịnh đã nhận được rất nhiều yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ đo đạc, xác định ranh giới đất cho nhà xưởng ở khu vực bất động sản đang hot tại Thành Phố Thủ Đức. Và hôm nay mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc đo đạc xác định ranh giới đất đem lại lợi ích gì nhé ?

Đo đạc xác định ranh giới đất đem lại lợi ích gì cho bạn ?

Nhiều quý khách hàng thắc mắc:

Tại sao chúng ta cần tiến hành xác định ranh giới đất? Tại sao không sử dụng luôn số liệu trong sổ đỏ mà cần tiến hành đo đạc lại làm gì? Đó là câu hỏi mà bạn gặp ở rất nhiều quý khách hàng.

Công ty đo đạc Phát Thịnh xin được trả lời như sau:

Thực tế, đối với mỗi thửa đất hay lô đất tại các khu vực khác nhau cần được tiến hành đo đạc, xác định ranh giới trên thực địa. Đặc biệt, khi tiến hành xây dựng nhà xưởng thì các chủ nhà xưởng cũng cần thực hiện công việc đo đạc để có số liệu chi tiết, lên bản vẽ. Từ đó, chủ nhà xưởng sẽ xây dựng quy mô, diện tích nhà xưởng cho hợp lý.

Đo đạc xác định ranh giới đất chính là cách hữu hiệu nhất để tránh sự xâm lấn, xây dựng nhà xưởng sai diện tích so với diện tích trong sổ đỏ. Vì thế, bất cứ khi bạn xây nhà xưởng hay xây các công trình đều không thể bỏ qua bước quan trọng là xác định ranh giới thửa đất.

Kỹ sư Phát Thịnh đo đác định ranh giới đất tp Thủ Đức
Kỹ sư Phát Thịnh đo đác định ranh giới đất tp Thủ Đức

Dịch vụ đo đạc xác định ranh giới thửa đất uy tín ở Tp. Thủ Đức

Công ty đo đạc Phát Thịnh được nhiều quý khách hàng lựa chọn và quan tâm bởi dịch vụ đo đạc, xác định ranh giới đất tốt nhất tại Thành Phố Thủ Đức nói riêng và các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh và khu vực lân cận: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh nói chung. Công ty đo đạc Phát Thịnh chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu xác định ranh giới thửa đất.

Lựa chọn dịch vụ xác định, đo đạc diện tích thửa đất tại Phát Thịnh quý khách hàng yên tâm bởi:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư trắc địa có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Thực hiện đo đạc và bàn giao nhanh chóng
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người dịch vụ xác định, đo đạc ranh giới thửa đất. Hy vọng rằng thông tin hữu ích đó sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ đo đạc xác định diện tích phù hợp nhất.

Hotline 0779 68 78 78 – 0886 79 99 89. Các chuyên gia của chúng tôi đang chờ để được phục vụ Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo