Đo vẽ hiện trạng hoàn công ở quận 2

Như thường lệ, ngày chủ nhật là ngày nghỉ ngơi, đi chơi của mọi người mọi nhà, tuy nhiên đâu đó vẫn còn có những anh em vẫn đang hăng say làm việc, cụ thể như những nhân viên bên CÔNG TY XÂY DỰNG – ĐO ĐẠC NHÀ ĐẤT PHÁT THỊNH (dodacphatthinh.com).

Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao hoàn công nhà ở ( cập nhật tài sản lên trên giấy Ghứng nhận quyền sử dụng đất – sổ hồng) thì dù có thứ 2 hay chủ nhật hoặc tất cả các ngày trong tuần/ ngày lễ thì nhân viên chúng tôi vẫn luôn luôn bui vẻ, phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của một số anh em công ty Phát Thịnh đang đi đo hiện trạng để lập bản vẽ hoàn công nhà ở cho chị khách hàng tại phường Bình An – Quận 2 ngày 9/8/2019.

đo vẽ hiện trạng hoàn công quận 2

Trên đây là hình ảnh về căn nhà cần hoàn công cập nhật tài sản lên trên đất tại phường Bình An, quận 2 được Công ty xây dựng – đo đạc nhà đất Phát Thịnh thực hiện đi đo hiện trạng để phục vụ cho việc lập bản vẽ hoàn công. Nếu quý khách nào có nhu cầu hoàn công nhà ở hay cần tư vấn các dịch vụ nhà đất khác như: cấp mới giấy chứng nhận, chuyển nhượng sang tên mua bán, giao dịch bảo đảm, chuyển mục đích sử dụng đất, định vị cắm mốc ranh thửa đất,… hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo