Đo đạc xác định lại ranh giới đất cho nhà đang xây dựng tại Q2

Hiện nay, rất nhiều quý khách hàng đã đang trong quá trình xây dựng nhà ở tại quận 2, Tp.HCM. Nhưng vì chưa yên tâm xem ranh giới đất nhà mình xây dựng có chính xác hay không. Lựa chọn dịch vụ đo đạc xác định lại ranh giới đất của Công ty đo đạc Phát Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó.

Tại sao cần xác định lại ranh giới đất?

Bất cứ ai khi tiến hành xây dựng nhà ở hay công ty trên thổ đất quận 2 hoặc các quận khác thì đều cần tiến hành việc đo đạc ranh giới đất. Tuy nhiên, một số nhà đang trong quá trình xây dựng vẫn chưa yên tâm về vị trí nhà mình xây dựng có chính xác ranh giới hay không. Vì thế, tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ đo đạc xác định lại ranh giới là điều cần thiết.

xác định ranh giới xây dựng quận 2

Lợi ích khi bạn định vị tọa độ xác định ranh giới đất:

  • Tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có trong quá trình xây dựng nhà.
  • Đảm bảo việc xây dựng đúng với diện tích do nhà nước cấp phép.
  • Đảm bảo đúng số liệu ngoài thực địa với số liệu trong sổ đỏ.
  • Thuận tiện hơn cho việc mua bán, trao đổi đất.

Dịch vụ đo đạc xác định lại ranh giới đất là công việc cần thiết mà các bạn cần tiến hành làm. Không chỉ đem lại lợi ích cho cá nhân mà còn giúp cho mọi người nhanh chóng giải quyết được các vấn đề phức tạp liên quan tới đất.

Dịch vụ đo đạc xác định ranh giới Quận 2 tại Công ty đo đạc Phát Thịnh

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc, xác định lại ranh giới đất trong khi xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

xác định lại diện tích và ranh xây dựng quận 2

Tại Quận 2, Tp.HCM, Công ty đo đạc Phát Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu mà mọi khách hàng nên lựa chọn. Tại Phát Thịnh có đội ngũ các kỹ sư trắc địa giàu kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực đo đạc xác định lại ranh giới cùng với trang thiết bị hiện đại nhất đem vào sử dụng như máy GPS, máy toàn đạc điện tử,.. sẽ giúp cho quý khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về ranh giới đất đai.

Khi lựa chọn dịch vụ đo đạc, xác định ranh giới đất tại Phát Thịnh quý khách hàng yên tâm về độ chính xác và giá thành rất phải chăng. Công ty đo đạc Phát Thịnh cam kết cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.
Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ và tư vấn tận nơi nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo