Chuyển mục đích sử dụng đất

chuyển mục đích sử dụng đất

Khi bạn sở hữu đất nông nghiệp, trồng cây lâu năm và muốn chuyển đổi thành đất ở ( đất thổ cư) nhưng chưa biết thành phần hồ sơ, quy trình hay có bên nào chuyên làm dịch vụ chuyển đổi mục đich sử dụng đất uy tín nào ở Tp.HCM để hỗ trợ hay không ?

Đọc ngay bào viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Khái niệm về chuyển mục đích sử dụng đất.

Chuyển mục đích sử dụng đất là quá trình chuyển từ đất nông nghiệp hay đất trồng cây lâu năm thành đất thổ cư hoặc ngược lại.

Lợi ích khi chuyển từ đất nông nghiệp hay trồng cây sang đất thổ cư sẽ giúp cho giá trị đất của bạn cao hơn, bạn được quyền xây dựng nhà ở trên mảnh đất đó.

Quy trình chuyển đổi mục đích sử dụng đất như sau.

Đối với từng loại đất mà bạn đang sở hữu. Đo Đạc Phát Thịnh sẽ tư vấn cho bạn theo quy định hiện hành của nhà nước để trả lời chính xác bạn được chuyển hay không, được chuyển bao nhiêu, phí chuyển là bao nhiêu, quy trình tư vấn là hoàn toàn miến phí.

Sau đó bạn tin và giao cho Đo Đạc Phát Thịnh tiếp tục hỗ trợ, điều đầu tiên cần làm là đo đạc chính xác vị trí thửa đất và vị trí đất cần chuyển mục đích . Giá bản vẽ chúng tôi xuất và giao cho bạn luôn được kiểm duyệt đầy đủ về pháp lý và tính chinh xác từ cơ quan nhà nước, có đóng dấu rõ ràng.

Chuyển mục đích từ đất trồng cây sang thổ cư cho khách quận 2
Chuyển mục đích từ đất trồng cây sang thổ cư cho khách quận 2

Có thể bạn quan tâm: Lập bản vẽ hiện trạng

Tiếp tục quy trình, Đo Đạc Phát Thịnh sẽ tư vấn và giúp bạn soạn hồ sơ cũng như đi nộp hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng lên cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Sau khi có kết qủa cho phép chuyển mục đích sử dụng đất và xác nhận diện tích chuyển mục đích sang đất ở. Đo đạc Phát Thịnh sẽ liên hệ với cơ quan chức năng nhận kết quả về thông báo nộp tiền chuyển mục đích sử dụng đất, rồi sau đó chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng đi thực hiện nghĩa vụ tài chính nộp tiền chuyển mục đích sử dụng đất.

Sau khi khách hàng đa thực hiện nghĩa vụ tài chính xong, tiếp đến là nộp biên lai đóng tiền có xác nhận của kho bạc ở quầy một cửa và nhận kết quả chuyển mục đích.

Đây là quy trình dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất của công ty đo đạc Phát Thịnh đã tư vấn và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ tận tình đặc biệt là sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan của khách hàng miễn phí.

Đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hõ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo